200: เค็ม แค่ไหน ที่ "ไต" รับไหว?
ราคาหมู-เนื้อสัตว์-ไข่ไก่ วันนี้ 13 ม.ค. 65 อ่านที่นี่
✿ Food For Fun :: Hot Wok Return #69 :: Eat Me More " พะโล้ไก่กับไข่ " ✿
พะโล้นี่กินได้หลายมื้อแน่นอนครับ เคยเจอสองมื้อติดเลย (เช้าทานกับข้าวต้ม เย็นกับข้าวสวย) โดย: คุณต่อ ( toor36) 11 มีนาคม 2565 22:50:50 น.
สูตร ไข่พะโล้กับหมูสามชั้น โดย Pimuma Tosinthop - Cookpad
EP. 208 : ชี้ 8 อาหารเย็น ถ้าเลิกกิน ผอมแน่ ! - IKINN
- สูตร ไข่พะโล้กับหมูสามชั้น โดย Pimuma Tosinthop - Cookpad
- ราคาหมู-เนื้อสัตว์-ไข่ไก่ วันนี้ 13 ม.ค. 65 อ่านที่นี่
- โรงแรมโมราจ
- ยุค 1g 5g
ไข่พะโล้น่องไก่
ว้าววววว ไข่พะโล้ ของโปรดดด โดย: nonnoiGiwGiw 8 มีนาคม 2565 11:01:38 น. ส่งการบ้านค่า อิอิ ใจตรงกันเลยค่ะ โดย: ฟ้าใสวันใหม่ 8 มีนาคม 2565 11:56:08 น. สวัสดีค่ะคุณพี่โอ.. ใส่ตู้เย็นไว้.. วันรุ่งขึ้น น้ำพะโล้เป็นวุ้น.. อร่อยเลยคะ.. ไม่ต้องอุ่น โดย: คนผ่านทางมาเจอ 8 มีนาคม 2565 14:00:42 น. พะโล้ไก่กับไข่น่าทานมากครับ เมนูนี้เก็บไว้ มาอุ่นทานอีกครั้งยิ่งอร่อยครับ ขอบคุณที่แวะไปนะครับ โดย: Sleepless Sea 8 มีนาคม 2565 17:12:19 น. พะโล้ทานได้นานๆ ให้ไข่ดำไปเลย.. ยิ่งอร่อยนะคะ ส่งการบ้านค่ะ โดย: เริงฤดีนะ 8 มีนาคม 2565 18:09:07 น. โอ้ พะโล้นี่น่าจะเป็นอาหารสามัญประจำชาติ รองลงมาจาก ผัดกระเพราเลยนะครับนี่ 555 อ. เต๊ะก็ชอบไข่เหนียวผิวสีแทนแบบนี้ กินกับเต้าหู้เปื่อยๆนี่สุดยอดเลยนะครับ แล้วก็ พะโล้นี่ ถามว่าใครกินบ่อยสุด เท่าที่ อ. เต๊ะสำรวจสอบถามมา ไม่ใช่ อ. เต๊ะ หรอกครับ พระครับ พระที่มาบิณฑบาตรหน้าบ้านนี่แหละ ท่านบอก ท่านกินบ่อยมาก รองลงจากแกงเขียวหวาน เพราะพะโล้นี่ ชาวบ้านชอบทำใส่บาตรเป็นที่สุด แต่ถ้าเปลี่ยนเป็น ก๋วยเตี๋ยวไก่ แบบเมนูที่ 2นี่ ท่านบอกชอบมาก นานๆจะได้กิน ซดน้ำเกลี้ยงชามเลยเชียวละครับ 555 โดย: multiple 8 มีนาคม 2565 19:07:04 น.
สูตร น่องไก่ตุ๋นพะโล้ผักรวม โดย ครัวความสุข - Cookpad
หรือปรับเพิ่ม2. 05%
สันใน ราคาเมื่อวาน(12 ม. )ราคา195-200 บาทต่อกก. ปรับเพิ่ม เป็น 202-210 บาทต่อกก. หรือปรับเพิ่ม3. 59%
สันใน(ราคาส่ง10กก. ปรับเพิ่ม เป็น 202-210บาทต่อกก. 59%
สามชั้น(ราคาส่ง10กก. ) ราคา210-260บาทต่อกก. ปรับเพิ่ม เป็น 225-260 บาทต่อกก. หรือปรับเพิ่ม7. 14% ถือเป็นการปรับราคามากที่สุดในบรรดาหมูชำแหละ
หมูบด ราคาเมื่อวาน(12 ม. ) ราคา140-150บาทต่อกก. ปรับเพิ่ม เป็น140-160บาทต่อกก. ราคาปรับเพิ่มมา10บาทต่อกก. หัวหมู ราคาเมื่อวาน(12 ม. ) ราคา350-400บาทต่อกก. วันนี้ ปรับมาอยู่ที่400บาทต่อกก. ซึ่งเป็นการปรับขึ้นสูงถึง14. 29%
ขณะที่ราคาเป็ด ไก่ นั้น มีทั้งที่ราคามีการเปลี่ยนแปลงและไม่เปลี่ยนแปลง โดย
ปีกไก่บน ราคา80บาทต่อกก. ปีกไก่กลาง ราคา125-130บาทต่อกก. ราคาลดลง7. 14%
ปีไก่เต็ม ราคา85บาท ปรับเพิ่มขึ้น6. 25%
ไก่ต้ม ราคา150บาท
ไก่ตัว ราคา70-80บาทต่อกก. ไก่บ้าน ราคา120-125บาท
ไก่ผ่า ราคา70-80บาทต่อกก. อกไก่ ราคา80บาทต่อกก. ราคาเพิ่มขึ้น2. 56%
เป็ดสดทั้งตัว ราคา260บาทต่อตัว
เป็ดย่าง ราคา300บาทต่อตัว
เป็ดพะโล้ ราคา300บาทต่อตัว
สำหรับราคาไข่ หลังจากที่กระทรวงพาณิชย์มีมาตรการให้สมาคมไข่ไก่ไม่ให้มีการปรับขึ้นราคาไข่ไก่ขึ้น แผงละ6บาท หรือ20 สตางค์/ฟอง หลังไข่ไก่ คละ หน้าฟาร์ม ปรับราคา 3 บาท/ฟอง นั้น ซึ่งจากการสำรวจ ณ วันที่ 12 ม.
‘ไข่พะโล้โบราณ’ ซิกเนเจอร์ ‘นิยมโฮมเมด กรุงเทพ’